ทำไมต้อง Thailandtester ?

Thailandtester ศนูย์รวมเครื่องมือวัดและเครื่องวัดอุตสาหกรรมนำเข้าจากต่างประเทศ บริการจัดหาเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมที่ใช้ในองค์กรของท่าน และบริการให้คำปรึกษาและวิธีการใช้งานอย่างละเอียดและมีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขาย มีบริการจัดส่งทั่วไทย  Star icon

บริการนำเข้าเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมคุณภาพสูง รับประกันสูงสุด มีบริการหลังการขายและระบบดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน บริการจัดหาเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมตามสเปค จำหน่ายปลีก-ส่งพร้อมนำเข้าผ่านมาตรฐานการผลิตสินค้าและราคาและการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด

บริการสำหรับลูกค้าของเรา

บริการสอบเทียบเครื่องมือวัด

scientists

บริการสอบเทียบเครื่องมือวัดราคาพิเศษพร้อมใบสอบเทียบ Certificate บริการส่งซ่อมและเคลมสินค้าเครื่องมือวัดร้านไทยแลนด์เทสเตอร์ให้กลับมาใช้งานได้เต็ม 100% เหมือนเดิมระยะเวลาการสอบเทียบขึ้นอยู่กับคิวของลูกค้าขณะนั้น

Read More...

ราคาสำหรับร้านค้าที่นำไปขายต่อ

Join as

Thailandtester มีระบบจัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้กับร้านค้าและบริษัทในราคาพิเศษเพื่อร้านค้าจะได้นำสินค้าของเราไปจำหน่ายต่อเรามีบริการสอบถามและให้คำปรึกษากับท่านโดยทีมงานมืออาชีพไว้ใจได้ในคุณภาพ

Read more...

As with previous releases, Joomla! provides a unified and easy-to-use framework for delivering content for Web sites of all kinds. To support the changing nature of the Internet and emerging Web technologies, Joomla! required substantial restructuring of its core functionality and we also used this effort to simplify many challenges within the current user interface. Joomla! 1.5 has many new features.

In Joomla! 1.5, you''ll notice:

  • Substantially improved usability, manageability, and scalability far beyond the original Mambo foundations
  • Expanded accessibility to support internationalisation, double-byte characters and right-to-left support for Arabic, Farsi, and Hebrew languages among others
  • Extended integration of external applications through Web services
  • Enhanced content delivery, template and presentation capabilities to support accessibility standards and content delivery to any destination
  • A more sustainable and flexible framework for Component and Extension developers
  • Backward compatibility with previous releases of Components, Templates, Modules, and other Extensions

Dealer&Sales Login

สำหรับตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

0966004
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
เดือนนี้
รวมผู้เข้าชมเว็บไซต์
334
612
4504
19502
966004

ไอพีของคุณ : 23.20.206.245

บริการคู่มือ&วิธีการใช้งาน

manual

ร้านไทยแลนด์เทสเตอร์มีบริการด้านเอกสาร,คู่มือการใช้งานครบครันสินค้าทุกชิ้นพร้อมใช้งานและมีระบบที่คอยสนับสนุนการใช้งานเต็มรูปแบบและพร้อมเดินหน้าไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การันตีได้รับสินค้าแน่นอน

garantee2

ซื้อของร้านนี้ได้รับสินค้า 100% ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนหากไม่ได้รับสินค้า
การันตีด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 5ปีสินค้าจัดส่งวันต่อวันด้วยบริการที่คุณภาพสามารถตรวจสอบได้

จัดส่งสินค้าฟรีทุกรายการ

freeshipping

ร้านไทยแลนด์เทสเตอร์จัดส่งสินค้าฟรีที่เป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้เท่านั้นจัดส่ง EMS,รถตู้,รถทัวร์ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆหรือลูกค้าสะดวกจะนัดรับสินค้าเองสามารถติดต่อพนักงานขายได้เลยครับ

แจ้งข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดีย

facebook

ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆของร้านไทยแลนด์เทสเตอร์ได้ทางเฟซบุ๊คชื่อเพจ thailandtester เพื่อรับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆเช่นราคาพิเศษ,เลขแทร็กติดตามสินค้าได้ที่นี่

บริการช่วยเหลือลูกค้า

question

ร้านไทยแลนด์เทสเตอร์มีบริการช่วยเหลือลูกค้าและสนับสนุนลูกค้าบริการตอบปัญหาและสาธิตวิธีการใช้งานทุกรูปแบบสามารถติดต่อได้ที่พนักงานขายประจำร้านพร้อมแจ้งข้อสงสัยได้

บริการเคลมสินค้า&ส่งซ่อม

warranty icon

บริการส่งซ่อมสินค้าและเคลมสินค้ากรณีสินค้าเสียหายและไม่สามารถใช้งานได้พร้อมการเคลมที่รวดเร็วที่สุดและแจ้งอาการเสียให้ลูกค้าทราบเสมอมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการของเรา