ทำไมต้อง Thailandtester ?

Thailandtester ศนูย์รวมเครื่องมือวัดและเครื่องวัดอุตสาหกรรมนำเข้าจากต่างประเทศ บริการจัดหาเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมที่ใช้ในองค์กรของท่าน และบริการให้คำปรึกษาและวิธีการใช้งานอย่างละเอียดและมีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขาย มีบริการจัดส่งทั่วไทย  Star icon

บริการนำเข้าเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมคุณภาพสูง รับประกันสูงสุด มีบริการหลังการขายและระบบดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน บริการจัดหาเครื่องมือวัดอุตสาหกรรมตามสเปค จำหน่ายปลีก-ส่งพร้อมนำเข้าผ่านมาตรฐานการผลิตสินค้าและราคาและการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด

ดูบริการดีๆเพิ่มเติมที่นี่

บริการสอบเทียบเครื่องมือวัด

scientists

บริการสอบเทียบเครื่องมือวัดราคาพิเศษพร้อมใบ Certificate บริการส่งซ่อมและเคลมสินค้าเครื่องมือวัดร้านไทยแลนด์เทสเตอร์ให้กลับมาใช้งานได้เต็ม 100% เหมือนเดิม การสอบเทียบนั้นจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันขึ้นอยู่กับคิวในขณะนั้น

Read More...

ราคาสำหรับร้านค้าที่นำไปขายต่อ

Join as

Thailandtester มีระบบจัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้กับร้านค้าและบริษัทในราคาพิเศษเพื่อร้านค้าจะได้นำสินค้าของเราไปจำหน่ายต่อเรามีบริการสอบถามและให้คำปรึกษากับท่านโดยทีมงานมืออาชีพไว้ใจได้ในคุณภาพ

Read more...

As with previous releases, Joomla! provides a unified and easy-to-use framework for delivering content for Web sites of all kinds. To support the changing nature of the Internet and emerging Web technologies, Joomla! required substantial restructuring of its core functionality and we also used this effort to simplify many challenges within the current user interface. Joomla! 1.5 has many new features.

In Joomla! 1.5, you''ll notice:

  • Substantially improved usability, manageability, and scalability far beyond the original Mambo foundations
  • Expanded accessibility to support internationalisation, double-byte characters and right-to-left support for Arabic, Farsi, and Hebrew languages among others
  • Extended integration of external applications through Web services
  • Enhanced content delivery, template and presentation capabilities to support accessibility standards and content delivery to any destination
  • A more sustainable and flexible framework for Component and Extension developers
  • Backward compatibility with previous releases of Components, Templates, Modules, and other Extensions

Mobile Ready

หน้าเว็บนี้พร้อมสำหรับการให้บริการผ่านโทรศัพท์มือถือโดยมีการตั้งขนาดหน้าจออัตโนมัติสำหรับทุกอุปกรณ์ในการเข้าถึงเว็บไซต์ให้รองรับขนาดหน้าจอที่ดีที่สุด

Great docs & support

doc

ร้านไทยแลนด์เทสเตอร์มีบริการด้านเอกสาร,คู่มือการใช้งานครบครันสินค้าทุกชิ้นพร้อมใช้งานและมีระบบที่คอยสนับสนุนการใช้งานเต็มรูปแบบและพร้อมเดินหน้าไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

Order Now

cart

สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบที่ง่ายดายหรือลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ฝ่ายขายได้ทันทีพร้อมบริการตลอดเวลา8โมง-6โมงเย็นบริการอีเมล์สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาใน24ช.ม.

Freeshipping

freeshipping

ร้านไทยแลนด์เทสเตอร์จัดส่งสินค้าฟรีที่เป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้เท่านั้นจัดส่ง EMS,รถตู้,รถทัวส์ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆหรือลูกค้าสะดวกจะนัดรับสินค้าเองสามารถติดต่อพนักงานขายได้เลยครับ

Socialmedia

facebook

ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆของร้านไทยแลนด์เทสเตอร์ได้ทางเฟซบุ๊คชื่เพจ tthailandtester เพื่อรับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆเช่นราคาพิเศษ,เลขแทร็กติดตามสินค้าได้ที่นี่

Takecare & Support

question

ร้านไทยแลนด์เทสเตอร์มีบริการช่วยเหลือลูกค้าและสนับสนุนลูกค้าบริการตอบปัญหาและสาธิตวิธีการใช้งานทุกรูปแบบสามารถติดต่อได้ที่พนักงานขายประจำร้านพร้อมแจ้งข้อสงสัยได้

Warenty & Repair

warranty icon

บริการส่งซ่อมสินค้าและเคลมสินค้ากรณีสินค้าเสียหายและไม่สามารถใช้งานได้พร้อมการเคลมที่รวดเร็วที่สุดและแจ้งอาการเสียให้ลูกค้าทราบเสมอมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการของเรา